Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu KingMac là nhà phân phối thiết bị máy móc sản xuất cửa nhôm lớn nhất Việt Nam. Tổng kho có mặt tại trung tâm của ba miền là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh cho phép chúng tôi có năng lực cung cấp mạnh mẽ, rộng khắp, nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

KingMac tự hào đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy sản xuất cửa nhôm ở thị trường Việt Nam. Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn quý khách hàng đến từ các công ty, các cơ sở sản xuất nhôm kính, các anh em thợ thuyền trên khắp cả nước. Các thiết bị, máy móc của KingMac đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ cao của Cộng hòa Liên Bang Đức, Sử dụng các linh kiện cao cấp từ các nước như Đức, Pháp và hàng nội địa Trung Quốc. Có độ chính xác và độ bền cao, vận hành đơn giản, ổn định, đảm bảo an toàn lao động, với giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp, và thợ ngành nhôm kính ở Việt Nam, đem lại hiệu quả tối đa cho người dùng.

Với đội ngũ lắp đặt phụ vụ khắp 64 tỉnh thành, KingMac cung ứng chuyên nghiệp nhất Việt Nam về các dòng máy sản xuất cửa nhôm như:

  • Máy cắt nhôm 2 đầu thế hệ mới
  • Máy ép góc kỹ thuật
  • Máy phay đầu đố
  • Máy đột dập đa năng

Cùng các loại máy phụ trợ khác, giúp đáp ứng nhu cầu thị trường ngành cửa đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Sứ mệnh của KingMac là cung cấp những thiết bị máy móc hiện đại, giá gốc tới tất cả quý khách hàng. Đồng hành cùng với các công ty, tổ chức, các cơ sở tư nhân, anh em thợ thuyền mọi lúc mọi nơi về hoạt động sản xuất cửa nhôm. Góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, bảo đảm an toàn lao động, tạo ra những giá trị vật chất to lớn cho khách hàng của mình.

Giá trị cốt lõi mà Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu KingMac phục vụ quý khách hàng, các đối tác đó là những dòng sản phẩm tiên tiến, hiện đại, chính hãng với giá gốc trên thị trường. Tất cả được nghiên cứu phát triển, nhập khẩu, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

KingMac không ngừng nỗ lực phấn đấu để duy trì vị thế nhà cung cấp các thiết bị máy móc sản xuất cửa nhôm lớn nhất Việt Nam. Tầm nhìn 5 năm tới sẽ tiếp tục là đơn vị dẫn đầu cả nước về hoạt động phân phối ngành máy sản xuất nhôm. Nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hơn nữa các tổng kho tới các địa điểm trên khắp cả nước. Tất cả hướng tới lợi ích của khách hàng.

Đến với Kingmac khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tham quan trực tiếp quy trình vận hành của các dòng máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa hiện đại với giá thành hợp lý nhất, lắp đặt trong thời gian nhanh nhất với quy trình chuyên nghiệp nhất. Hệ thống bảo hành uy tín nhất Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư hùng hậu, KingMac đảm bảo cung cấp máy móc nhanh chóng và kịp thời đến khách hàng trên khắp cả nước. Thành công nối tiếp thành công, Kingmac không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng máy móc, đem đến sự hài lòng về dịch vụ cho các doanh nghiệp, thợ nghề. Ban lãnh đạo KingMac cũng dành sự quan tâm đặc biệt trong chiến lược xây dựng con người, nhất là đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Hiện nay, 100% đội ngũ nhân sự của KingMac được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chủ động trong công việc.

Với mong muốn cung cấp các thiết bị, máy móc chính hãng, an toàn cho người sử dụng, KingMac luôn khắc ghi tiêu chí phục vụ khách hàng: chân thành – chất lượng – uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn lựa các sản phẩm chất lượng chính hãng phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KINGMAC  

Tel: (024) 2324 6677
Mail: support@kingmac.vn
Địa chỉ miền Bắc: Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội (gần bến xe Yên Nghĩa)
Địa chỉ miền Trung: Khu Công Nghiệp Hoà Khánh – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Địa chỉ miền Nam: Lô C4 – Cụm CN Quang Trung – Hiệp Thành – Q12. TP.HCM