Tất tần tật về nhôm hệ PMA

Tất tần tật về nhôm hệ PMA

Nhôm hệ PMA xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2016 đã nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng vì những tính năng mà nó mang lại. Dòng nhôm cao cấp này được nhập khẩu từ Trung Quốc có độ dày từ 1.2mm đêna 1,4mm với thiết kế bên trong khoang rỗng có các đường gân gia cường lực giúp thanh nhôm có khả năng chịu lực nén và lực kéo rất lớn. Chính những cải tiến kỹ thuật này một mặt làm thanh nhôm nhẹ mà chịu được sức ép và va đập rất lớn, ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những ưu điểm về cấu trúc thì dòng nhôm hệ này còn mang đến sự ưu việt khi ứng dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật về dòng nhôm hệ PMA để các bạn cùng nắm rõ nhé.

Tất tần tật về nhôm hệ PMA

Các thông số kỹ thuật của nhôm PMA

Tiêu chuẩn nhôm: Nhôm hệ PMA có độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm với thiết kế bên trong khoang rỗng có các đường gân chịu lực giúp gia cố thanh nhôm bền vững, chống nén, kéo và xoắn. Nhôm được tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam đánh giá đạt các chỉ tiêu về chất lượng.

Tính đồng bộ: Một ưu điểm của nhôm hệ PMA đó là tính đồng bộ tuyệt đối. Các mã thanh nhôm được thiết kế đa dạng đầy đủ cho các hệ cửa đi, cửa sổ, cửa lùa, hệ cửa mở quay. Các phụ kiện đi kèm đồng bộ với thiết kế mặt cắt profile nhôm với 2 màu đen và trắng.

Tính thẩm mỹ: Thanh nhôm hệ PMA có thiết kế nhẹ nhưng đẳng cấp. Có 4 màu chủ đạo là trắng, nâu, ghi, vân gỗ. Nhôm hệ PMA được dùng cho sản xuất tất cả các cửa nhôm cao cấp phù hợp với mọi công trình. Bên cạnh tính kỹ thuật thì tính thẩm mỹ cao được khách hàng đặc biệt yêu thích.

Tất tần tật về nhôm hệ PMA

Xem thêm: máy cắt nhôm hai đầu

Giá thành và phân khúc của nhôm hệ PMA

Cửa nhôm hệ PMA là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ thanh proflle nhôm nhập khẩu cao cấp, sử dụng đồng bộ với các phụ kiện, ráp với kính an toàn phôi việt, keo silicon, gioăng. Khi được lắp ráp hoàn thiện tạo nên sản phẩm siêu thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt cực tốt, chống thấm nước, tiết kiệm điện năng, giá thành vừa phải đặc biệt phù hợp với nhà phố, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp, văn phòng với độ bền đẹp vượt thời gian.

Ưu điểm của nhôm hệ PMA

Cửa nhôm hệ PMA có độ bền vững cao, ổn định, chịu lực va chạm tốt nhờ thiết kế đặc biệt.

Cửa nhôm PMA cách âm cách nhiệt, chống nước hoàn hảo.

Cửa nhôm kín khí tối đa giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành các thiết bị điều hòa.

Không gian thoáng đãng, thẩm mỹ, tạo tầm nhìn khoáng đạt, giúp tiết kiệm thiết bị chiếu sáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *