Lưu ý quan trọng để cho năng suất cao trong sản xuất cửa nhôm

Lưu ý quan trọng để cho năng suất cao trong sản xuất cửa nhôm

Ngành sản xuất cửa nhôm hiện nay đang trở nên tấp nập hơn bao giờ hết. Xu thế thiết kế các công trình bằng vật liệu nhôm kính mang đến những giá trị to lớn cho xã hội. Cũng chính vì vậy mà tính cạnh tranh đang ngày càng cao và gay gắt hơn. Để có thể đứng vững và phát triển ổn định, bền vững và sống khỏe với nghề thì đòi hỏi các công ty, cơ sở gia công, anh em thợ thuyền trong ngành sản xuất nhôm kính phải không ngừng cải tiến về mọi mặt sản phẩm và dịch vụ của mình.

Lưu ý quan trọng để cho năng suất cao trong sản xuất cửa nhôm

Nếu như trước đây, khách hàng có thể dễ dàng bằng lòng với những cửa nhôm chất lượng trung bình thì ngày nay không còn nữa. Những sản phẩm cửa nhôm hiện nay phải chắc chắn về khung đỡ, đẹp về hình thức và đạt nét thẩm mỹ cao trong tổng thể kiến trúc của công trình.

Hơn nữa, bài toán về tiến độ thi công và bàn giao phải nhanh chóng, tiện lợi thì mới dễ dàng nhận được tiến thanh toán. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng, nâng cao uy tín cho cơ sở của mình. Từ đó, công việc sản xuất kinh doanh mới phát triển được.

Nếu bạn đang kinh doanh sản xuất cửa nhôm thì những thông tin quan trọng dưới đây là dành cho bạn.

Những lưu ý quan trọng để cho năng suất cao trong sản xuất cửa nhôm

Nên dùng làm máy làm cửa nhôm hiện đại

Sử dụng máy làm cửa nhôm hiện đại và lựa chọn mua những thiết bị phù hợp với quy mô và nguồn vốn của mình là một sự đầu tư khôn ngoan và cần thiết. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất: Máy làm cửa nhôm như máy cắt nhôm hai đầu, máy phay đầu đố, máy ép góc, máy đột dập có hiện nay là những thiết bị hiện đại. Có khả năng tăng năng suất lao động lên nhiều lần. Độ chính xác gần như hoàn hảo cộng với những thành phẩm gia công đạt được đầy đủ các tiêu chí tốt nhất. Do đó, lắp ráp sẽ cho thành phẩm cửa nhôm đảm bảo chắc chắn, bền, đẹp và có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Từ đó mà cơ sở của bạn sẽ làm ra những sản phẩm chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Thứ hai: Việc trong kho máy của mình có những thiết bị hiện đại là một cách để cơ sở của bạn thể hiện được năng lực sản xuất ra với khách hàng tiềm năng. Chắc chắn họ sẽ tin rằng đơn vị của bạn là một nơi có đủ khả năng để sản xuất những bộ cửa có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất. Trong thời buổi lan truyền thông tin mạnh mẽ như hiện nay thì gây được tiếng vang cho thương hiệu là một điều cực kỳ quan trọng trong sản xuất kinh doanh.

Thứ ba; Những thiết bị máy móc hiện đại mình sắm những thứ cần thiết nhất như máy cắt nhôm hai đầu và các công đoạn sau mình có thể tùy vào điều kiện và quy mô để sắm hoặc thay thế bằng thiết bị có công năng tương tự. Như vậy, không nhất thiết là mình sắm đồng bộ tất cả mà có thể linh hoạt, sắm máy cần thiết trước.

Xem thêm: máy cắt nhôm hai đầu

Không nên mua máy cũ, đã qua sử dụng

Rất nhiều cơ sở đã mắc phải sai lầm khi mua lại những máy móc cũ đã qua sử dụng. Mua máy cũ dĩ nhiên vốn đầu tư ban đầu ít vì giá rẻ. Nhưng rủi ro rất cao khi sử dụng. Có thể nhận thấy sự bất cập và tốn kém phát sinh như:

  • Hay hỏng hóc, tốn thời gian sửa chữa hoặc không có phụ tùng thay thế. Làm giảm năng suất, gián đoạn quá trình sản xuất
  • Các thước đo, các thông số kỹ thuật không chính xác khiến thành phẩm không đạt được độ bền đẹp.
  • Dễ gây tai nạn lao động vì những trục trặc kỹ thuật.

Do đó, cơ sở của bạn không thể có năng lực cạnh tranh bằng những nơi mua sắm máy móc mới, hiện đại. Dẫn đến thua thiệt và bị thụt lùi trong sản xuất kinh doanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *