Chính sách giao hàng

1. Phạm vi áp dụng

KingMac Việt Nam giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt, sử dụng theo yêu cầu.

2. Thời gian giao hàng

KingMac Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

  • Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội bằng hình thức nhân viên của KingMac Việt Nam giao hàng trực tiếp.
  • Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh, sau khi đã thỏa thuận với quý khách Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.
  • Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan KingMac Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

  • Dịch vụ vận chuyển do KingMac Việt Nam hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ KingMac Việt Nam đến khách hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
  • Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc KingMac Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

Hỗ trợ giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Thông tin đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KINGMAC
» Hotline: (024) 2324 6677
» Mail: support@kingmac.vn
» Địa chỉ miền Bắc: Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội (gần bến xe Yên Nghĩa)
» Địa chỉ miền Trung: Khu Công Nghiệp Hoà Khánh – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
» Địa chỉ miền Nam: Lô C4 – Cụm CN Quang Trung – Hiệp Thành – Quận 12. TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *